5 BƯỚC ĐỂ CÓ MỘT SÁNG THỨ 2 TRÀN ĐẦY NĂNG LƯỢNG

Xuất bản vào 15:36:49 16/01/2017

Bước 1: HÌNH DUNG NHỮNG VIỆC CẦN CHINH PHỤC TRONG MỘT NGÀY VÀ SAU ĐÓ LAO VÀO THỰC HIỆN THÔI.
Dành ra 10 giây để suy ngẫm nhanh về những nhiệm vụ của mình vào sáng thứ hai. Hãy thể hiện được tính tự chủ của bản thân bằng cách nhảy ra khỏi giường với sự kiên quyết, và niềm tin. Khởi động cơ bắp và la lớn lên “làm việc nào”. HÃY ĐỂ SỰ PHẪN NỘ ĐẨY BẠN VỀ PHÍA TRƯỚC.

Bước 2: TẠO ẢO GIÁC VỀ VIỆC KIỂM SOÁT BẰNG CÁCH LÀM MỘT THỨ GÌ ĐÓ THẬT HOÀN HẢO.
Có một chân lý là đừng đánh giá thấp giá trị mà bạn đã dành hết tâm huyết để trải nghiệm trong những ý tưởng nhỏ nhất và hoàn thành nó một cách hoàn hảo.

Chọn ra những công việc chiếm thời gian của bạn ít hơn 1 phút để hoàn thành nó hoàn hảo. Xếp gọn chăn mền, đặt các cuốn sách của bạn lên bàn học (làm việc) sao cho ngăn nắp… Khi đã hoàn thành, hãy nói một cách tự hào “tôi đã hoàn thành công việc hoàn hảo”.
Hãy tạo cho mình một niềm tin – một mục đích và chinh phục nó.

BƯỚC 3: VỨT BỎ VÀI 3 THỨ MÀ BẠN KHÔNG CẦN.
Ném một đôi giày cũ đã hỏng vào xọt rác. Hay vứt bỏ một cây bút đã không còn dùng được nữa đi. Đổ đi một cốc đầy khoai tây khô trong đó. Chỉ vài ba thứ thôi. Làm đi nào!
Thực tế thì điều này rất quan trọng để nói với chính bạn là “TÔI NẮM ĐƯỢC THÌ TÔI BỎ ĐƯỢC” khi bạn nỗ lực để vứt bỏ đi một vài thứ gì đó. Hãy chúc mừng vì bạn không những đã làm cho căn phòng mình sáng sủa lên mà cả tâm trí và cuộc đời của bạn cũng tươi sáng hơn rồi.

BƯỚC 4: PHÁT MỘT BẢN NHẠC ĐỦ SÔI ĐỘNG ĐỂ XUA ĐI NHỮNG MỆT NHỌC VÀ LÀM BẤT CỨ THỨ GÌ MÀ KHÔNG PHẢI LÀ NGỒI MỘT CHỖ.
Bây giờ thì bật một bài hát nào đó mà có thể tạo động lực cho bạn. Năng lượng sẽ được tiếp thêm cùng những thành công mà bạn đạt được từ 3 bước vừa rồi. Hãy cứ la hét điên cuồng cùng với những bài hát sôi động mỗi buổi sáng.
Tiếp theo là làm vài việc để toát một chút mồ hôi và bạn sẽ thích nó thôi. Thực hiện động tác plank trong vòng 25 giây. Chạy tại chỗ một phút. Vận động nào!

BƯỚC 5: TRAO YÊU THƯƠNG VÀ ĐỪNG TIẾT KIỆM LỜI KHEN.
Dành thời gian để nói với những người quan trọng trong cuộc sống của bạn rằng bạn yêu họ biết chừng nào. Hoặc nhắn tin cho những người mà đã cùng bạn vượt qua những khó khăn trong cuộc sống.
Khen ngợi một điều gì đó. Hay đơn giản là cho họ biết được bạn thật sự biết ơn họ vô cùng khi đã giúp bạn hay bên bạn những lúc khó khăn đó. Mở lòng ra. Trao gửi yêu thương. Bạn sẽ cảm thấy tốt hơn nhiều.
Hãy cố gắng để luôn giữ được tinh thần lạc quan và tràn đầy năng lượng xuyên suốt một ngày của bạn nha!
Cre: Mộc Lan – Lifehack.org

===> ĐĂNG KÍ NHẬN QUÀ CỦA BE YOURSELF!
https://goo.gl/forms/vqJ49oNgtXlbU8VJ3

Nếu bạn muốn trải nghiệm cùng chúng tôi!