B.U.S lan tỏa yêu thương tới các bé ở Hà Nội

Xuất bản vào 12:34:23 17/01/2017

Mần non MEYEUBE nơi hội tụ đủ từ tình yêu thuần khiết. Các mẹ các cô luôn dành cho các con trọn vẹn hoàn hảo và tinh tế nhất, từ việc ăn uống và học, chơi. LÀM VIỆC NHỎ ĐÚNG – CÁI LỚN SẼ XUẤT HIỆN. MeYeuBe nơi đầy ắp tình yêu thương và năng lượng. Một ngôi trường nhỏ nhưng tụ họp đủ tất cả những gì đặc biệt nhất. (Suốt 2 năm làm sinh trắc vân tay với số lượng hơn 2000 người, những trường hợp đặc biệt chưa bao giờ gặp thì đã gặp ở nơi đây). Ai cũng có điểm mạnh riêng, các con được tôn trọng bình đẳng, không so sánh ai với ai.
Tình yêu thấm đẫm cả không gian những nơi nhỏ nhất trong ngôi trường MEYEUBE.
Tự hào về các bé, vui mừng khi các bé được học ở môi trường như thế, SỨC MẠNH YÊU THƯƠNG SẼ TẠO RA ĐƯỢC NHỮNG ĐIỀU PHI THƯỜNG.
Xin lan tỏa sức mạnh, năng lượng, yêu thương, an lành, may mắn, hạnh phúc tới MEYEUBE và tới nhiều bé hơn nữa.


CẢM ƠN chị Thu Thủy, cảm ơn Meyeube, cảm ơn các anh, chị và các bé đã ở đó và dành cho B.U.S những tình cảm đặc biệt.
Mong yêu thương được lan tỏa!
P/S: đôi dòng CẢM NHẬN CỦA CHỊ THU THỦY khi sử dụng sinh trắc vân tay
“Đứng giữa xô bồ các dòng thông tin trái chiều về việc sinh trắc vân tay điều tuyệt vời đã đến với tớ là mang bạn đến bên cạnh để bạn gọi tên được những điều mà tớ đang trăn trở. Và bây giờ tớ mới hiểu được điều kỳ diệu mà sinh trắc vân tay mang lại, bạn có biết bạn đã gieo 1 duyên lành cho tớ ko và chính duyên lành ấy tớ xin hứa sẽ gieo tiếp để chúng ta nhân rộng khắp muôn nơi cho các con được hưởng phúc lộc!
Mình cảm thấy mình thật may mắn và tự hào. Cảm ơn cuộc sống, cảm ơn BE YOURSELF

Nếu bạn muốn trải nghiệm cùng chúng tôi!