David Copperfield – năng lực não bộ hoàn hảo

Xuất bản vào 08:17:18 21/10/2016

David Copperfield – khai phá 10% năng lực não bộ để đoán đúng giải xố số từ 7 tháng trước 

Phù thủy ảo thuật David Copperfield luôn mang đến cho người xem những màn ảo thuật vô cùng ly kì và bí ẩn. Nhưng việc vận dụng công năng thật sự của não bộ để đoán trúng giải xố số sau đó 7 tháng thì sự việc khôn còn là một thủ thuật nữa.

david copperfield

Daivide Copperfield bậc thầy ảo thuật kì quái

Nếu bạn quan tâm về ảo thuật thì cái tên David Copperfield chắc hẳn không còn gì xa lạ. Ông được xem là bậc thầy ảo thuật kì quái. Còn nhớ những màng ảo thuật của ông luôn đem đến sự ngạc nhiên bất ngờ và nức lòng của người xem. Màn biểu diễn tuyệt vời nhất của ông có thể kể đến làm “biết mất” tượng nữ thần tự do và một mình đi xuyên qua Vạn Lý Trường Thành. Hầu hết mọi người đều cảm thấy ảo thuật của David đơn thuần chỉ là ảo thuật. Tuy nhiên vào năm 2001 một báo cáo về David làm mọi người bắt đầu nhìn nhận bằng một con mắt khác.

David Copperfield minh chứng cho năng lực bí ẩn của bộ não là có thật.

Đó là một thông tin ngày 17 tháng 10 được đăng trên báo Detroit Free Press, báo cáo về một lần biểu diễn đặc biệt của David: 17 tháng 2 năm nay, David đã dự đoán kết quả sổ xố vào tháng 10 ở Đức, anh ta bí mật viết ra 7 con số, sau đó đóng dấu công chứng vào đáp án rồi đem cho vào một chiếc hộp rồi khóa kín lại, ngày đêm có người canh gác. Ngày 13 tháng 10 sau khi kết quả được công bố khoảng 1 tiếng , Đài truyền hình Đức mở chiếc hộp kín được khóa cẩn thận từ hơn 7 tháng trước ra, khán giả xem truyền hình thấy 7 con số trùng khớp với hoàn toàn với kết quả xổ số hôm đó. Sau đó David nhận được rất nhiều thư, nhiều như tuyết rơi vậy, chủ yếu là để hỏi các kỹ năng dự đoán kết quả sổ xố. David cho biết đây là một thử nghiệm về tiềm năng của bộ não người, và rằng mọi người thường chỉ sử dụng khoảng mười phần trăm khả năng của bộ não.

Bộ não vẫn là trong những điều bí ẩn nhất mà đến nay người ta vẫn chưa khám phá ra hết.

Theo Đại Kỷ Nguyên

Xem thêm: Các chỉ số não bộ

Nếu bạn muốn trải nghiệm cùng chúng tôi!