DREAM BIG – 5 LÝ DO BẠN NÊN THIẾT LẬP MỤC TIÊU LỚN (P2)

Xuất bản vào 12:06:17 17/01/2017

Những mục tiêu TO LỚN, ĐIÊN RỒ VÀ HOANG DẠI có thể khiến cho cuộc sống của chúng ta trở nên THÚ VỊ VÀ TRỌN VẸN hơn. Dưới đây là lý do:

1. Nếu Để Cho Chính Mình Một Khoảnh Khắc Mơ Mộng, Chúng Ta Sẽ Thấy Thực Sự Thú Vị
Khi chúng ta dừng lại để suy nghĩ về cuộc sống như thế nào nếu chúng ta đạt được mục tiêu lớn lao, chúng ta sẽ thấy rất hứng thú. MỤC TIÊU TỰ BẢN THÂN NÓ TẠO RA MỘT LỰC HẤP DẪN PHỦ NHẬN NHỮNG NHU CẦU CỦA LÝ TRÍ. Sự hứng thú về khả năng thúc đẩy chúng ta hành động.

Khi chúng ta sống từng ngày một và BỊ ẢNH HƯỞNG BỞI MỘT GIẤC MƠ LỚN, với tầm nhìn của tâm trí về thực tế của ước mơ, CHÚNG TA BẬN RỘN HƯỚNG ĐẾN MỤC TIÊU và chúng ta KHÔNG CÓ THỜI GIAN ĐỂ HỐI TIẾC. Bất kể chúng ta có thực sự đạt được mục tiêu lớn đó hay không, cuộc sống của chúng ta trở nên phong phú đáng kể theo phương thức mới này của cuộc sống.

Theo thời gian, chúng ta dần trở thành một người mới, NGƯỜI KHÔNG BAO GIỜ CẢM THẤY HỐI TIẾC, hay dành thời gian suy nghĩ “những gì đã đạt được”, bởi vì CHÚNG TA BẬN BỊU (VÀ MÃN NGUYỆN) THEO ĐUỔI NHỮNG ĐIỀU CHÚNG TA TIN LÀ CÓ THỂ.

2. Mục Tiêu Giúp Chúng Ta Cải Thiện Bản Thân Về Lâu Dài
Những mục tiêu lớn khiến chúng ta MỞ RỘNG TẦM NHÌN (tất cả nhường chỗ cho các mục tiêu). Khi chúng ta mở rộng tầm nhìn, chúng ta ĐỐI DIỆN VỚI THỰC TẾ rằng PHẢI CÓ ‘NHỮNG BIẾN ĐỔI CƠ CẤU’ diễn ra trong kinh doanh hay cuộc sống (tùy thuộc vào tính chất của mục tiêu) ĐỂ BIẾN MỤC TIÊU TRỞ THÀNH HIỆN THỰC. Đó là hệ thống và cơ sở hạ tầng hiện tại (cả trong công việc kinh doanh và cuộc sống) không được trang bị để hỗ trợ cho các mục tiêu lớn.
Một khi chúng ta nhận ra những điều này, chúng ta sẽ bắt đầu những thay đổi có lợi ích tích cực lâu dài. Chúng ta củng cố nền tảng kinh doanh và cuộc sống. Điều này tạo ra hiệu ứng lây lan sang các mặt khác trong cuộc sống một cách tích cực.

3. Mục Tiêu Giúp Chúng Ta Không Nản Lòng Trong Ngắn Hạn
Khi mong đợi những gì lớn lao, chúng ta đếm từng giây từng phút. Chúng ta phải NỖ LỰC TỐT NHẤT MỖI NGÀY, KHÔNG THỂ LÃNG PHÍ THỜI GIAN TỰ THƯƠNG HẠI MÌNH HAY CÁC HOẠT ĐỘNG VÔ NGHĨA.
Như thường lệ, chúng ta sẽ bắt đầu đếm từng khoảnh khắc tại hiện tại nhiều hơn khi chúng ta đặt những mục tiêu nhỏ, không khiến chúng ta căng thẳng.

Trong thế giới công nghệ, sự xao lãng là một mối nguy lớn. Để đạt được những mục tiêu lớn lao chúng ta phải hoàn toàn KHÔNG NẢN LÒNG VÀ NGHIÊM KHẮC TRONG NGẮN HẠN.
Cre: Ann_Bolide dịch – lifehack.org

===> ĐĂNG KÍ NHẬN QUÀ CỦA BE YOURSELF!
https://goo.gl/forms/vqJ49oNgtXlbU8VJ3

Nếu bạn muốn trải nghiệm cùng chúng tôi!