SINH TRẮC VÂN TAY BE YOURSELF

21 chỉ số phân tích - Tư vấn chuyên sâu - Hỗ trợ thường xuyên.

Cập nhật công nghệ Mỹ, bảo mật thông tin tuyệt đối.

Sự khác biệt được tạo ra khi bạn sống đúng với tài năng thật sự của mình.

sinh trắc vân tay

LÃNG PHÍ CUỘC SỐNG KHI KHÔNG SỐNG VỚI TÀI NĂNG THẬT

Nhà văn Nikolai A.Ostrovsky đã từng nói: Cái quý nhất của con người ta là sự sống. Đời người chỉ sống có một lần. Phải sống sao cho khỏi xót xa, ân hận vì những năm tháng đã sống hoài, sống phí...
Sống hoài sống phí là khi bạn không sống và phát triển trên tài năng thật sự vốn có của mình. Nhưng có tới hơn 70% không khám phá và phát triển trên tài năng thật sự của mình. Điều thật kinh khủng hơn nữa đó là hơn 80% các bậc cha mẹ chưa khai phá và phát triển tài năng đúng cho trẻ.
Trong xã hội ai cũng đều thành công, nhưng thành công nhanh chậm, thành công theo cách nào thì tùy thuộc vào khả năng của họ và môi trường họ phát triển. Tài năng con người luôn dừng ở mức tiềm ẩn và môi trương thì luôn bị áp đặt. Vậy làm cách nào để khơi dậy tài năng thật sự và phát triển đúng môi trường?. Sinh trắc vân tay là phương pháp được ứng dụng cho trường hợp này mà các nhà khoa học đã nghiên cứu.

SINH TRẮC VÂN TAY LÀ GÌ

+ Sinh trắc vân tay ( dermatoglyphics) bắt nguồn từ tiếng Hy Lạp cổ đại Derma : da, Glyp : khắc, là nghiên cứu khoa học về dấu vân tay, kết nối các đường vân, và hình dạng của vân tay. Dermatoglyphics đề cập đến sự hình thành các vân tự nhiên của bộ phận cơ thể, cụ thể là lòng bàn tay, ngón tay, lòng bàn chân và các ngón chân. Dấu vân tay của cả hai bàn tay không giống nhau. Nó không thay đổi kích thước hoặc hình dạng trong suốt cuộc đời của một người, trừ trường hợp chấn thương nghiêm trọng gây sẹo cho da. Phân tích Sinh trắc học vân tay sẽ chỉ ra mối liên hệ giữa sự độc đáo vân tay và tính cách của một cá nhân.

+ Phương pháp sinh trắc học dấu vân tay dựa trên những thành tựu khoa học nghiên cứu về di truyền học, phôi học, sự cấu tạo của vân tay, da và não bộ hình thành đồng thời với nhau được khởi tạo từ tuần thứ 13 – 19 tuần tuổi trong bụng mẹ, số lượng vân tay liên quan đến tiềm năng và trí tuệ của con người , chức năng của bán cầu não trái và não phải. + Albert Einstein đã từng nói: Mỗi người sinh ra đều là thiên tài. Nhưng nếu bạn bắt một con cá thể hiện khả năng qua việc trèo cây, thì cả đời của nó sẽ sống và tin rằng nó chỉ là một đứa ngốc.

+ Việc đào tạo và định hướng con người cũng vậy, thường bạn làm theo sự phỏng đoán và đi theo xu thế... nếu may mắn sẽ đi đúng với tài năng bẩm sinh của mình, sống đúng với đam mê. Còn bạn, bạn sử dụng phương pháp nào? phương pháp đó cho bạn sự lựa chọn đúng hài lòng thỏa mãn, hay vẫn còn băn khoăn những câu hỏi về chính mình??? BE YOURSELF luôn đồng hành cùng bạn khám phá chính mình!

vân tay là gì

Đăng kí để được nghe tư vấn miễn phí hàng tuần từ chuyên gia


Hãy đăng kí sớm để được sắp lịch tư vấn phù hợp nhất

Đăng ký ngay

Khác biệt mà Sinh trắc vân tay Be yourself mang lại cho bạn là gì?

sự khác biệt từ sinh trắc beyourself

Sử dụng công nghệ phân tích được cập nhật từ Mỹ, phân tích đầy đủ 21 chỉ số theo chuẩn

Đội ngũ tư vấn được đào tạo theo quy chuẩn khắc khe, có chuyên môn và trải nghiệm sâu sắc, thấu hiểu giá trị sinh trắc vân tay.

Ban cố vấn của Be Your Self là các chuyên gia sư phạm, tâm lý, phân tích, có nhiều năm công tác giảng dạy và kinh nghiệm sâu sắc về sinh trắc.

Tính bảo mật thông tin được đặt lên hàng đầu, tất cả thông tin của bạn đều được cam kết tuyệt đối khồng tiết lộ cho bất kì bên thứ ba hoặc chuyển sang nước ngoài nào.

Lợi ích sinh trắc vân tay

Đối với trẻ con

Giúp cha mẹ khám phá được những tài năng thiên bẩm của con và bắt đầu định hướng phát triển từ sớm.
Giúp cha mẹ hiểu được tương quan giữa các chỉ số liên quan mật thiết đến thành công IQ, EQ, AQ, CQ, MQ, BQ, ent.Q, SQ, JQ mà con sở hữu.
Giúp cha mẹ dựa vào mô hình 9 loại hình trí đa thông minh của Giáo sư Howard Garner xác định loại thông minh của con và định hướng sớm, đặc biệt là trong giai đoạn trước 18 tuổi.
Giúp cha mẹ xác định các chỉ số đặc biệt khác của con như là: TFRC (thể hiện mật độ tế bào thần kinh trên vỏ não), VAK (phương pháp tiếp nhận thông tin hiệu quả), cấu trúc thùy não (thùy trước trán, thùy đỉnh, thùy chẩm, thùy trán, thùy thái dương). Não Trái hay Não Phải phát triển.
Giúp cha mẹ hiểu và có phương pháp nuôi dạy con phù hợp hơn ngay từ sớm.
lợi ích của sinh trắc vân tay

Đối với người trưởng thành

Giúp hiểu rõ điểm yếu và điểm mạnh của bản thân để định hướng sự nghiệp.
Giúp phát triển điểm mạnh để đạt được sự tự tin và chuyên nghiệp cao nhất.
Giúp tự tin phát huy những tố chất sẵn có của mình để vươn đến những tầm cao mới trong công việc lẫn cuộc sống.
Giúp lý giải những mâu thuẫn trong tính cách khiến bạn băn khoăn bấy lâu nay.
Giúp xây dựng các mối quan hệ tốt hơn với người xung quanh thông qua việc thấu hiểu cách tư duy và hành động của bản thân bạn.

Quy trình làm sinh trắc vân tay

quy trình quét sinh trắc vân tay

Kết quả bạn nhận được là gì?

Sau buổi sinh trắc vân tay, khách hàng sẽ nhận được 1 bài báo cáo giấy về toàn bộ kết quả sinh trắc, file mềm pdf về kết quả sinh trắc của bạn và đĩa DVD gồm video và học liệu về quy trình tiếp cận và thẩu hiểu lĩnh vực sinh trắc vân tay. Ngoài ra trong suốt quá trình trước trong và sau làm bạn luôn được hỗ trợ bởi chuyên viên tư vấn thông qua các hình thức online khác nhau. Mọi thắc mắc sẽ được chuyên viên tư vấn giải đáp tận tình và chu đáo nhất.

Nội dung bài sinh trắc có gì?

1. Xu hướng năng lực dựa trên số lượng nơ-ron thần kinh:
 + Sự vượt trội 10 vùng chức năng cơ bản.
 + Chỉ số TFRC liên quan đến khả năng cơ bản.
 + Sự vượt trội trên 5 vùng thùy não. Từ đó có thể xác định được các điểm mạnh và điểm yếu trong tố chất bẩm sinh, giúp cân bằng hệ não bộ bằng các phương pháp giáo dục hỗ trợ tác động từ bên ngoài.
2. Đặc trưng học tập và nhận thức:
 + Thiên hướng não trái-phải.
 + Mô hình hấp thu kiến thức hiệu quả: phân tích sự nhạy bén trong việc tiếp thu kiến thức qua thị giác (V), thính giác (A) và vận động (K) để có phương pháp giáo dục phù hợp với thế mạnh từng cá nhân.
3. Bức tranh toàn cảnh xu thế phát triển và hướng nghiệp:
 + Phân tích 9 chỉ số thông minh cơ bản: IQ( logic toán học), EQ( cảm xúc), AQ(vượt khó), BQ( năng lực kinh doanh), CQ(sáng tạo), MQ (năng lực quản lý), JQ (thực thi nhiệm vụ), Ent.Q (giải trí), SQ (tâm linh).
 + Phân tích 9 chỉ số thông minh và năng lực vượt trội thông qua Thuyết Đa Thông Minh của Tiến sĩ Howard Garder nhằm thiết lập các môn học, khóa học và nghề nghiệp phù hợp với tính cách của mỗi cá nhân.
 + Định hướng nghề nghiệp phù hợp dựa trên tính cách, đặc tính bẩm sinh, các năng lực vượt trội.
4. Khám phá tính cách hành vi:
 + Khám phá tính cách bẩm sinh biết điểm mạnh, điểm yếu hòa nhập các mối quan hệ, thấu hiểu lẫn nhau.


Cảm nhận từ khách hàng

Chia sẻ của mẹ bé cà chua

Chia sẻ của chị Nắng Ấm

Chia sẻ của chị Kim Tuyền

Chia sẻ của anh Út Sáu

Nếu bạn muốn trải nghiệm cùng chúng tôi!