YOU ONLY LIVE ONCE – Bạn Thực Sự “SỐNG” Bao Nhiêu Năm Trong Đời? (P1)

Xuất bản vào 16:34:14 23/02/2017

Trong cuộc sống chúng ta thường muốn đi theo lối đi của riêng mình, LỐI ĐI KHÔNG LẶP LẠI KHÔNG ẢNH HƯỞNG HAY CHỊU SỰ CHI PHỐI CỦA NHỮNG NGƯỜI XUNG QUANH. Có những người chông chênh trên những bước đường đời mà vẫn không từ bỏ lối đi riêng mình đã chọn, bởi đi theo lối đi đó họ mới có được những điều mà mình khát khao, mong đợi.

Nhiều người thường nói ai đó NGÔNG CUỒNG VÀ DẠI DỘT khi lựa chọn lối đi cho riêng mình, không có người nâng đỡ, không có người dọn sẵn con đường đi tới. Nhưng cuộc đời của con người luôn có điểm khởi đầu và điểm kết thúc giống nhau, có nên không khi chúng ta đi theo một đường thẳng, không chút gồ ghề, không leo trèo qua những khó khăn, chông gai trong suốt chặng đường đó. KHÔNG AI NÓI TRƯỚC ĐƯỢC ĐIỀU GÌ, VẬY NÊN ĐỪNG ÉP MÌNH TRONG NHỮNG GIỚI HẠN ĐỂ THẤY MÌNH BÉ NHỎ.

Hãy lựa chọn con đường riêng của mình nếu bạn có thể và hãy CỐ GẮNG ĐỂ ĐI HẾT CON ĐƯỜNG MÀ BẠN ĐANG ĐI. Chúng ta sống để hoàn thành đường đua của cuộc đời chứ không phải sống để bắt đầu cuộc đua đó. BẤT KỲ AI CŨNG CÓ THỂ “KHỞI ĐỘNG” NHƯNG MẤY AI “TĂNG TỐC” ĐỂ “VỀ ĐÍCH” NHƯ HỌ MONG ĐỢI.

Bạn sợ những đổi thay những khó khăn và những điều chưa chắc chắn, TRONG CUỘC SỐNG NÀY KHÔNG CÓ GÌ LÀ BẤT BIẾN ĐÂU. Bất kỳ điều gì cũng biến thiên theo thời gian, quan trọng là chúng ta có thể sống và vượt qua được mọi khó khăn trong đời không mà thôi.

ĐỪNG NGHĨ RẰNG: ĐI THEO CON ĐƯỜNG MÀ NGƯỜI KHÁC LỰA CHỌN BẠN SẼ CÓ SỰ ĐẢM BẢO AN TOÀN SUỐT CUỘC ĐỜI CỦA MÌNH. Liệu khi người đỡ đầu không còn bên bạn nữa, bạn có đủ sức mạnh để đối đầu với những khó khăn gặp phải trong đời.

HÃY LÀM NHỮNG GÌ BẠN MUỐN, SỐNG CUỘC SỐNG MÀ BẠN MONG CHỜ BỞI VÌ BẠN CHỈ ĐƯỢC SỐNG MỘT LẦN THÔI.
Cre: Lan Lan – Exec

===> ĐĂNG KÍ NHẬN QUÀ CỦA BE YOURSELF!
https://goo.gl/forms/vqJ49oNgtXlbU8VJ3

Nếu bạn muốn trải nghiệm cùng chúng tôi!