YOU ONLY LIVE ONCE – Bạn Thực Sự “SỐNG” Bao Nhiêu Năm Trong Đời? (P2)

Xuất bản vào 16:35:07 23/02/2017

Khi lựa chọn cuộc sống riêng cho mình chúng ta sẽ gặp rất nhiều khó khăn nhưng đừng vì những điều đó mà chùn bước. CUỘC ĐỜI NÀY, ĐIỀU ĐÁNG ĐỂ TRÂN TRỌNG NHẤT ĐÓ CHÍNH LÀ LÀM ĐƯỢC NHỮNG GÌ MÌNH MUỐN LÀM VÀ SỐNG CUỘC ĐỜI NHƯ MONG ĐỢI.

NHỮNG DẤU ẤN RIÊNG BIỆT CỦA BẠN SẼ ĐƯỢC NGƯỜI KHÁC GHI NHỚ BỞI SỰ NỖ LỰC PHI THƯỜNG CỦA BẢN THÂN.

Khi chúng ta sống cuộc sống do mình lựa chọn, đi theo lối đi của riêng mình bạn sẽ nhận ra cuộc sống này thực sự ý nghĩa không chỉ với bạn mà còn cả với những người xung quanh.

HÃY MẠNH DẠN BƯỚC VÀO LỐI ĐI MÀ BẠN MONG MUỐN, ĐỪNG VÌ BẤT KỲ LÍ DO NÀO MÀ CHỐI TỪ CON ĐƯỜNG ĐÓ. Trừ khi bạn không có đủ tự tin và khả năng vượt qua mọi khó khăn để sống cuộc đời của người khác.

Đừng tin khi ai đó nói với bạn: Tôi muốn bạn làm việc này việc kia vì như thế sau này cuộc sống của bạn sẽ an nhàn hơn, hạnh phúc hơn. Có ai biết trước ngày mai ra sao đâu, vậy nên cũng không ai biết được liệu sau này bạn có hạnh phúc hay không. CHỈ BẠN MỚI QUYẾT ĐỊNH ĐƯỢC CUỘC SỐNG CỦA MÌNH HẠNH PHÚC HAY BẤT HẠNH MÀ THÔI.

Hãy mạnh dạn đi lối đi của riêng mình, dẫu sẽ gặp rất nhiều bước chân nhọc nhằn và khập khiễng nhưng chắc rằng đó là lối đi mang lại cho bạn nhiều cảm hứng sống nhất. BỞI SỐNG THEO CÁCH MÀ CHÚNG TA MONG MUỐN LUÔN MANG LẠI CẢM GIÁC THỎA MÃN VÀ TỰ HÀO. Bạn đừng ngần ngại trước những khó khăn nhé, hãy bước vững vàng trên những lối đi riêng.

Nếu bạn chia sẻ, bạn có thể sẽ cứu vãn và đem lại niềm tin vào cuộc sống cho những NGƯỜI TRẺ đang CHỈ TỒN TẠI chứ KHÔNG thực sự SỐNG ĐÚNG NGHĨA. Nhiều người gặp thất bại trong cuộc sống là những người không nhận ra họ đã đến gần với thành công thế nào khi họ quyết định bỏ cuộc.
Cre: Lan Lan – Exec

===> ĐĂNG KÍ NHẬN QUÀ CỦA BE YOURSELF!
https://goo.gl/forms/vqJ49oNgtXlbU8VJ3

Nếu bạn muốn trải nghiệm cùng chúng tôi!