LIVE WITH PASSION – 11 BÍ QUYẾT SỐNG TRỌN VỚI ĐAM MÊ (P1)

Xuất bản vào 17:58:52 10/02/2017

Đam Mê là tình yêu của bạn với một công việc, một lý tưởng, với một giá trị nào đó bạn theo đuổi, hay với một môn thể thao, giải trí… Nó là tất cả tình yêu của bạn, đừng đồng hóa đam mê với sở thích, sở thích là hời hợt, là hờ hững…

ĐAM MÊ LÀ SỰ YÊU THÍCH MÃNH LIỆT, LÀ SỰ NHẬN THỨC RẤT RÕ RÀNG VIỆC BẠN ĐANG LÀM CHỨ KHÔNG MƠ HỒ NHƯ SỞ THÍCH. VÌ VẬY, NHỮNG GÌ BẠN ĐAM MÊ – NÓ PHẢI KHIẾN TÌNH YÊU THỰC SỰ BÊN TRONG BẠN TUÔN CHẢY.

Chúng ta đều muốn sống với đam mê, nhưng khởi đầu có thể có chút khó khăn. Nếu bạn muốn thức dậy mỗi sáng tràn đầy sinh lực, sẵn sàng làm điều gì phi thường, mới mẻ mà bạn yêu thích, hãy tham khảo tiếp để biết 11 cách bắt đầu sống với đam mê.

1. HÃY HÒA NHẬP

Để theo đuổi cuộc sống với đam mê bạn cần để bản thân hòa nhập. Hoạt động tình nguyện cũng là cơ hội dành cho bạn.

ĐÓN NHẬN NHỮNG TRẢI NGHIỆM MỚI. THỬ THÁCH BẢN THÂN. Bằng cách để bản thân hòa nhập, bạn sẽ cho mọi người thấy khả năng của mình cũng như biết cách để sống với đam mê mỗi ngày.

2. KẾT NỐI VỚI NHỮNG NGƯỜI CÓ CÙNG ĐAM MÊ

Tiếp cận với những người có chung niềm đam mê với bạn để hiểu họ hơn. Được VÂY QUANH BỞI NHỮNG NGƯỜI NỒNG NHIỆT, BẠN SẼ CÓ TƯ TƯỞNG “KHÔNG GÌ LÀ KHÔNG THỂ” và việc đạt được thành tích cho cuộc sống đầy đam mê của bạn sẽ dễ hơn nhiều.

Có một câu thành ngữ cổ nói rằng “bạn là tập hợp của năm người thân thiết với bạn nhất”. Đảm bảo rằng bạn luôn được vây quanh bởi những người sống cùng đam mê, sau đó bạn cũng sẽ như thế.

3. MANG ĐAM MÊ DẦN DẦN VÀO CUỘC SỐNG THƯỜNG NHẬT

Không cần phải “được ăn cả ngã về không”. Nếu bạn sẵn sàng bắt đầu sống với đam mê, bạn có thể bắt đầu ngay hôm nay bằng cách tạo ra những thay đổi nhỏ cho công việc hằng ngày.

BẮT ĐẦU SỐNG VỚI ĐAM MÊ NHỎ HÔM NAY, VÀ TIẾP TỤC VUN ĐẮP THÊM CHO NIỀM ĐAM MÊ CỦA BẠN. Mỗi tuần trôi qua, bạn đang tiến gần hơn đến cuộc sống mà bạn hằng mong ước.
Cre: Mint Chup – lifehack.org

===> ĐĂNG KÍ NHẬN QUÀ CỦA BE YOURSELF!
https://goo.gl/forms/vqJ49oNgtXlbU8VJ3

Nếu bạn muốn trải nghiệm cùng chúng tôi!