LIVE WITH PASSION – 11 BÍ QUYẾT SỐNG TRỌN VỚI ĐAM MÊ (P2)

Xuất bản vào 18:07:23 10/02/2017

4. HIỂU BẢN THÂN – BIẾT MÌNH THÍCH GÌ?
SẴN SÀNG CHÁY VÌ ĐIỀU GÌ?

Chúng ta bị lôi cuốn bởi những dục vọng của sự thành công như: tiền bạc, danh vọng, địa vị,…Chúng ta theo đuổi những ước mơ lớn: Tôi sẽ trở nên giàu có? Tôi sẽ trở nên nổi tiếng? Tôi sẽ tạo ra sự khác biệt?

Nhưng rồi chúng ta càng đuổi theo những điều đó thì lại càng mệt mỏi và kết quả cuối cùng là chúng ta bỏ cuộc.
– Tại sao vậy?
Đơn giản đó là do CHÚNG TA LÀM CÔNG VIỆC CHÚNG TA KHÔNG ĐAM MÊ, VÌ THẾ NĂNG LƯỢNG CỦA CHÚNG TA KHÔNG ĐƯỢC TÁI TẠO VÀ TĂNG LÊN. NÓ NGÀY CÀNG YẾU ĐI.

Trước khi bắt đầu, bạn cần hiểu bản thân trước tiên. BIẾT NHỮNG GÌ BẠN THÍCH, NHỮNG GÌ CHO BẠN NĂNG LƯỢNG, VÀ NGƯỢC LẠI ĐIỀU SẼ LÀM BẠN NẢN LÒNG, NHỤT CHÍ. Bằng cách tự hiểu bản thân, bạn biết được rằng đam mê bạn theo đuổi hoàn toàn đúng đắn.

Nếu làm công việc chúng ta đam mê, năng lượng sẽ được tăng lên. LÀM CÀNG NHIỀU, CẢM HỨNG CÀNG LỚN, NĂNG LƯỢNG CÀNG TĂNG. Mỗi ngày chúng ta đều khao khát được làm việc. Chúng ta cảm thấy hạnh phúc với công việc.

Vậy tại sao bạn không bắt đầu tìm kiếm đam mê của mình đi. Một khi theo đuổi được chúng, bạn sẽ vô cùng sung sướng, vô cùng thõa mãn.

NHỮNG VIỆC BẠN THÍCH LÀM, MUỐN LÀM VÀ DỐC HẾT TRÁI TIM MÌNH VÀO ĐÓ CHO DÙ BẠN KHÔNG ĐƯỢC TRẢ CÔNG NHƯNG BẠN SẼ VẪN CẢM THẤY HẠNH PHÚC. THÌ ĐÓ CHÍNH LÀ ĐAM MÊ CỦA BẠN.

5. BẮT ĐẦU HÀNH ĐỘNG

Nếu chúng ta không hành động tích cực thì sẽ không xảy ra điều gì đặc biệt. BẮT ĐẦU HÀNH ĐỘNG NGAY HÔM NAY ĐỂ TẠO MỘT BƯỚC ĐI ĐÚNG HƯỚNG ĐỂ TIẾN ĐẾN GIẤC MƠ CỦA BẠN.

Có thể đơn giản như làm một số khảo sát trực tuyến, ghi danh vào lớp học mỹ thuật hoặc gửi email kêu gọi tình nguyện đến cộng đồng ở địa phương. Dù đó là gì đi nữa, hãy bắt đầu ngay hôm nay.
Cre: Mint Chup – lifehack.org

===> ĐĂNG KÍ NHẬN QUÀ CỦA BE YOURSELF!
https://goo.gl/forms/vqJ49oNgtXlbU8VJ3

Nếu bạn muốn trải nghiệm cùng chúng tôi!