LIVE WITH PASSION – 11 BÍ QUYẾT SỐNG TRỌN VỚI ĐAM MÊ (P3)

Xuất bản vào 11:08:33 17/01/2017

8. CHẤP NHẬN RỦI RO
Đôi khi để đạt được mục tiêu, bạn cần phải chấp nhận rủi ro. Có thể đơn giản như việc tiếp cận một người lạ hay điên khùng như bất ngờ nghỉ việc.
ĐIỀU QUAN TRỌNG LÀ BẠN PHẢI SUY NGHĨ THÔNG SUỐT VỀ NHỮNG RỦI RO TRƯỚC KHI BẠN LÀM ĐIỀU GÌ ĐÓ VÀ SUY NGẪM TRƯỚC CON ĐƯỜNG HÀNH ĐỘNG ĐỂ BẠN KỊP ỨNG PHÓ. Như đã nói, đôi khi bạn chỉ cần cố gắng hết sức. Bạn sẽ biết khi nào thời cơ đến.

9. DUY TRÌ ĐỘNG LỰC
Duy trì động lực bằng cách kéo đam mê lại gần hơn với cuộc sống thường nhật. Một vài ngày sẽ bận bịu hơn những ngày khác, vì vậy theo lẽ tự nhiên không phải ngày nào bạn cũng có thể làm việc hiệu quả và đạt được các mục tiêu. Tuy nhiên, MỖI NGÀY, DÙ CÓ BẬN ĐẾN ĐÂU, HÃY LÀM MỘT ĐIỀU GÌ ĐÓ ĐỂ TIẾN GẦN HƠN ĐẾN VỚI NHỮNG MỤC TIÊU.

10. TIN VÀO BẢN THÂN
Quan trọng hơn hết là bạn phải tin vào chính mình. NẾU BẠN KHÔNG TIN TƯỞNG BẢN THÂN, KHÔNG AI TIN BẠN, vì thế mọi việc phải bắt đầu từ bạn! Tin vào sức mạnh của giấc mơ và biết rằng dù đường đến thành công dài và gian khó, nhưng rồi bạn sẽ đến đó.

11. KHÔNG BAO GIỜ TỪ BỎ.
Hãy bắt đầu lại và tìm một niềm đam mê mới. Có nhiều hơn một niềm đam mê trong cuộc sống của bạn. Vì vậy, hãy khám phá tất cả những khả năng có thể. Bạn đã tìm ra niềm đam mê nhưng vẫn chưa thành công để kiếm sống từ nó?

Đừng vội từ bỏ. Hãy thử lại và thử lại cho đến khi bạn thành công. THÀNH CÔNG THUỜNG KHÔNG ĐẾN DỄ DÀNG, VÌ VẬY NẾU TỪ BỎ NÓ QUÁ SỚM, CHẮC CHẮN BẠN SẼ KHÔNG BAO GIỜ THÀNH CÔNG. Hãy thử và bạn sẽ thành công.

THEO ĐUỔI NIỀM ĐAM MÊ VÀ BẠN SẼ LUÔN CẢM THẤY HẠNH PHÚC VÀ MÃN NGUYỆN ĐẾN KHÔNG NGỜ. Không có gì là dễ dàng, vì thế nếu đã quyết tâm theo đuổi đam mê thì hãy đam mê đến cùng. Đam mê là điều quan trọng, và với bất cứ nghề nghiệp nào bạn dấn thân, chỉ cần đam mê, bạn sẽ có tất cả.

ĐAM MÊ LÀ THỨ KHÔNG DỄ TÌM TRONG NGÀY MỘT NGÀY HAI. VÀ CŨNG KHÔNG DỄ ĐỂ GIỮ LỬA ĐAM MÊ VÀ SỐNG TRỌN VẸN VỚI NÓ. Nhưng bạn hoàn toàn có thể đẩy nhanh tiến độ bằng cách thực hiện những điều trên để giúp bản thân mình tiến đi xa hơn trên con đường bạn đã chọn.

HÃY THEO ĐUỔI ĐAM MÊ, THÀNH CÔNG SẼ THEO ĐUỔI BẠN.

Cre: Mint Chup – lifehack.org

===> ĐĂNG KÍ NHẬN QUÀ CỦA BE YOURSELF!
https://goo.gl/forms/vqJ49oNgtXlbU8VJ3

Nếu bạn muốn trải nghiệm cùng chúng tôi!