NHỮNG QUYỂN SÁCH GIÚP BẠN RÈN LUYỆN CHỈ SỐ MQ (P1)

Xuất bản vào 15:44:28 16/01/2017

Không chỉ cung cấp cho người đọc những thủ thuật để nắm bắt tâm lý người khác mà những cuốn sách này còn giúp ích bạn trong giao tiếp, bồi dưỡng kỹ năng lãnh đạo…

1. THUẬT ĐỌC NGUỘI
“Thuật đọc nguội” giúp bạn cải thiện khả năng giao tiếp, nhanh chóng tạo ấn tượng tốt với đối phương.

Làm thế nào để có thể ÁP DỤNG HIỆU QUẢ TÂM LÝ HỌC VÀO QUAN HỆ GIAO TIẾP? Nhà giáo Hiroyuki Ishii (Nhật Bản) đã phát triển một kỹ năng giao tiếp mang tính thực tế cao – thuật đọc nguội.
Trong cuộc sống hằng ngày, việc xử lý các vấn đề như: quan hệ với khách hàng, ứng xử với sếp và nhân viên, làm thế nào để xây dựng mối quan hệ thân thiết với người khác giới, làm thế nào để phát triển nhiều hơn nữa các mối quan hệ xã hội… khiến chúng ta đau đầu.
MỤC ĐÍCH CỦA CUỐN SÁCH THUẬT ĐỌC NGUỘI LÀ GIÚP BẠN GIẢI QUYẾT NHỮNG VẤN ĐỀ KỂ TRÊN: HƯỚNG DẪN BẠN CÁCH CHUNG SỐNG HÒA THUẬN VỚI MỌI NGƯỜI TRONG CÔNG VIỆC, ĐỜI SỐNG. Trong tình huống không có sự chuẩn bị trước, kỹ năng này dùng để nắm bắt tâm lý của đối phương và dự báo sự việc sẽ ra trong tương lai, nhờ đó có thể nhanh chóng được đối phương tin tưởng.
Trong chương cuối cùng của cuốn sách, tác giả tuyển chọn ra 9 loại hình ngôn ngữ đọc nguội quan trọng nhất trong giao tiếp xã hội. Khi đã nắm vững kỹ năng, vận dụng thành thục thuật đọc nguội để hiểu thấu và điều khiển suy nghĩ của đối phương, bạn sẽ chiếm được cảm tình của rất nhiều người, các mối quan hệ xã hội của bạn cũng từ đó sẽ ngày càng được mở rộng.
“Thuật đọc nguội của Tác giả Thạch Chân Ngữ như một la bàn định hướng cho cách nhìn người, như một bản đồ giúp ta đọc được những tâm lý, tâm tư của người khác một cách đầy đủ, tinh tế.” – Lâm Hảo

2. KHÁM PHÁ NGÔN NGỮ TƯ DUY

“Khám phá ngôn ngữ tư duy” không chỉ giúp bạn hiểu được người khác mà còn thấu hiểu ngay chính bản thân bạn.

Khám phá ngôn ngữ tư duy là cuốn sách tâm huyết, là sự nỗ lực bền bỉ của tác giả Philip Miller nhằm chia sẻ với mọi người lợi ích thiết thực của NLP trong công việc, trong cách đối nhân xử thế, khám phá bản thân và trải nghiệm cuộc sống. Đây là quyển sách hay, sử dụng ngôn ngữ đơn giản với nhiều hình minh họa sinh động, vui nhộn về NLP (Lập trình ngôn ngữ tư duy).
16 chương của cuốn sách giúp bạn nhìn thấy mình “sâu” hơn. Từ việc “Bạn là người như thế nào” (chương 4) tới việc đưa ra “Những lựa chọn” (chương 13, 14) và đúc rút lại cả một quá trình “Từ suy nghĩ tới hành động” (chương 15).
Mỗi một chương sách sẽ chỉ ra cụ thể từng phương thức thực hiện: cách thở, ngôn ngữ cơ thể, cách khai thác vấn đề,…

Cre: vnwriter.net

===> ĐĂNG KÍ NHẬN QUÀ CỦA BE YOURSELF!
https://goo.gl/forms/vqJ49oNgtXlbU8VJ3

Nếu bạn muốn trải nghiệm cùng chúng tôi!