RÈN LUYỆN CHỈ SỐ VƯỢT KHÓ – TRƯỞNG THÀNH QUA NHỮNG NỖI ĐAU (P1)

Xuất bản vào 13:53:49 16/01/2017

Mèo thích ăn cá, nhưng mèo lại không biết bơi. Cá thích ăn giun, nhưng cá lại không thể lên bờ. Thượng đế mang đến cho bạn rất nhiều thứ hấp dẫn, nhưng lại không cho bạn dễ dàng đạt được nó.

Có những chuyện không phải là không thèm lưu tâm, mà là có lưu tâm cũng chẳng làm được gì. Chỉ biết dốc toàn lực của mình để ứng phó là được, CUỘC ĐỜI KHÔNG CÓ NẾU, CHỈ CÓ HẬU QUẢ VÀ KẾT QUẢ.

1. Vạn sự tương sinh tương khắc, không có lên thì không có xuống, không có thấp thì không có cao, không có đắng thì không có ngọt.

Chỉ khi biết thế nào là mệt mỏi, thì mới cảm nhận được thế nào là an nhàn; nếm qua cay đắng thì mới biết thế nào là ngọt bùi. NHÂN LÚC ĐANG CÒN TRẺ, DŨNG CẢM BƯỚC ĐI, NGHÊNH ĐÓN PHONG SƯƠNG GIÓ MƯA, TÔI LUYỆN BẢN THÂN, CÓ THỂ ĐỘ LƯỢNG, CÓ THỂ NHÌN XA TRÔNG RỘNG, THÌ HẠNH PHÚC MỚI ĐẾN.

TRÊN THẾ GIỚI NÀY NGOẠI TRỪ BẠN RA, THÌ KHÔNG CÓ AI CÓ THỂ THỰC SỰ GIÚP ĐỠ BẠN, NẾU CÓ GIÚP THÌ CŨNG CHỈ LÀ TẠM THỜI. Rất nhiều người đã từng nếm thử “trứng luộc trong nước trà”, vỏ trứng nứt càng nhiều, thì trứng ăn càng ngon miệng. Tương tự như vậy, TRONG CUỘC SỐNG TRẢI NGHIỆM CÀNG NHIỀU, TRẮC TRỞ CÀNG NHIỀU THÌ SẼ CÀNG CÓ HƯƠNG VỊ.

Những bậc trí giả thường nói rằng: “Đời là bể khổ”, con người dù là ai cũng đều không thoát khỏi cái “khổ” này. Kỳ thực, NẾU THAY ĐỔI CÁCH NHÌN, SẼ THẤY RẰNG “KHÓ KHĂN” LẠI LÀ THỨ NGUYÊN LIỆU TỐT ĐỂ TÔI LUYỆN RA MỘT CON NGƯỜI TRƯỞNG THÀNH.
Cre: vnwriter.net

===> ĐĂNG KÍ NHẬN QUÀ CỦA BE YOURSELF!
https://goo.gl/forms/vqJ49oNgtXlbU8VJ3

Nếu bạn muốn trải nghiệm cùng chúng tôi!