RÈN LUYỆN CHỈ SỐ VƯỢT KHÓ – TRƯỞNG THÀNH QUA NHỮNG NỖI ĐAU (P2)

Xuất bản vào 13:55:11 16/01/2017

2. Tái sinh từ những khó khăn

Trứng gà bị vỡ do tác động từ bên ngoài là đồ ăn, bị vỡ do tác động từ bên trong thì chính là sinh mệnh. CUỘC SỐNG CŨNG VẬY, LÀM VỠ TỪ BÊN NGOÀI LÀ ÁP LỰC, LÀM VỠ TỪ BÊN TRONG CHÍNH LÀ TRƯỞNG THÀNH.
Nếu bạn chờ người khác làm vỡ bạn từ bên ngoài, thì nhất định bạn sẽ là món ăn của người khác; nếu bạn có thể đánh vỡ chính mình từ bên trong, như vậy bạn sẽ thấy rằng mình đã thực sự trưởng thành, cũng giống như là được tái sinh.

Nhìn thấy một con bướm đang giãy giụa muốn thoát ra khỏi cái kén, có người hảo tâm giúp nó thoát ra. Nhưng không ngờ rằng, sau khi con bướm thoát ra ngoài, nó lại không thể duỗi đôi cánh ra được, và cuối cùng thiệt mạng.
GIÃY GIỤA CHÍNH LÀ ĐIỀU CON BƯỚM CẦN LÀM ĐỂ TRƯỞNG THÀNH, lúc đó bạn giúp nó thoải mái, nhưng sau này nó sẽ không có đủ sức mạnh để đối mặt với những thử thách sẽ phải gặp trong cuộc đời. CHỈ KHI CHỊU ĐỰNG ĐƯỢC QUÁ TRÌNH ĐAU ĐỚN ĐÓ, BƯỚM MỚI CÓ THỂ TỰ DO BAY CAO BAY XA ĐƯỢC.

Trong cả cuộc đời, bạn phải tôn trọng bao nhiêu người, thì sẽ có bấy nhiêu người tôn trọng bạn. Bạn tin tưởng bao nhiêu người thì sẽ có bấy nhiêu người tin tưởng bạn. BẠN CÓ THỂ GIÚP BAO NHIÊU NGƯỜI THÀNH CÔNG, THÌ SẼ CÓ BẤY NHIÊU NGƯỜI GIÚP BẠN THÀNH CÔNG!

Trên thế giới này, người giàu có nhất, thường là người vấp ngã nhiều nhất. NGƯỜI THÀNH CÔNG LÀ NGƯỜI MỖI LẦN VẤP NGÃ, KHÔNG CHỈ ĐỨNG DẬY ĐƯỢC, MÀ VẪN CÓ THỂ KIÊN TRÌ TIẾP TỤC BƯỚC ĐI.
Cre: vnwriter.net

===> ĐĂNG KÍ NHẬN QUÀ CỦA BE YOURSELF!
https://goo.gl/forms/vqJ49oNgtXlbU8VJ3

Nếu bạn muốn trải nghiệm cùng chúng tôi!