Sinh trắc học dấu vân tay ở đâu tốt?

Xuất bản vào 08:55:05 14/10/2016

Sinh trắc học dấu vân tay ở đâu uy tín, hiệu quả?

Làm sinh trắc học dấu vân tay thì nên chọn chỗ nào? Đó là câu hỏi của phần lớn mọi người khi tìm hiểu về dịch vụ này. Và dường như Hà Nội, HCM là 2 trung tâm phát triển sinh trắc vân tay nhất tại Việt Nam đến thời điểm hiện tại. Một số nơi khác vẫn có thực hiện dịch vụ này nhưng chưa phổ biến hoặc có cũng  là các chi nhánh của các đơn vị ở Hồ Chí Minh và Hà Nội. Nếu tìm hiểu kỹ hơn có thể thấy Hồ Chí Minh vươt trội về số lượng các đơn vị làm sinh trắc so với Hà Nội. Nhưng số lượng nhiều chưa chắc chất lượng đã tốt. Hầu hết các trung tâm sinh trắc tại Hồ Chí Minh đều có chung một mô típ từ quy trình đến bài báo cáo và kết quả các chỉ số. Cũng vì điều đó, vô hình chung  đã tạo ra một quy chuẩn cho một bài sinh trắc hoàn chỉnh. Nếu  thật sự quan tâm về sinh trắc vân tay thì sẽ thấy có những chỉ số, cách quét, nguồn gốc công nghệ, cách bảo mật thông tin là các yếu tố rất quan trọng của một bài sinh trắc vân tay. Điều mà không phải trung tâm sinh trắc nào ở Hồ Chí Minh cũng chứng minh được.

sinh trắc vân tay ở đâu

Khi chọn làm sinh trắc dấu vân tay cần chú ý điều gì?

Trước khi lựa chọn nơi sinh trắc vân tay cho bản thân, gia đình và người thân thì nên tìm hiểu các vấn đề cốt yếu bắt buộc phải có của đơn vị sinh trắc:

  • Đầy đủ các chỉ số báo cáo. Vì phải bỏ một chi phí không hề nhỏ nên tất cả những chỉ số về bản thân là điều mà khách hàng có quyền được yêu cầu. Hiện tại không nhiều đơn vị cung cấp đầy đủ tất cả các chỉ số này.
  • Tính bảo mật của thông tin. Thông tin liên quan đến vân tay là một loại thông tin vô cùng nhạy cảm. Nếu bị rò rĩ nhất là bị truyền sang các tổ chức xấu nước ngoài thì vô cùng đáng ngại.Hãy chọn nơi uy tín cam kết bảo mật thông tin tuyệt đối của bạn.
  • Chất lượng tư vấn viên. Việc đánh giá chuyên môn của người tư vấn cũng không khó trước khi bạn làm bài sinh trắc 10 ngón. Nên hãy biết cách test kiến thức của người tư vấn trước rồi mới quyết định làm sinh trắc nhé. Bạn hãy nghĩ xem nếu người tư vấn không uyên thâm về sinh trắc thì làm sao giải mã cho bạn hết được chứ.

Đó là ba yếu tố căn bản nhất, bây giờ thì bạn đã biết lựa chọn nơi nào để làm sinh trắc vân tay rồi chứ. Sinh trắc  vân tay là tấm bản đồ cuộc đời bạn. Vì vậy hãy chọn lựa có trách nhiệm nhé

Xem thêm

21 Chỉ số sinh  trắc vân tay

Các chủng vân tay

Nếu bạn muốn trải nghiệm cùng chúng tôi!