SINH TRẮC VÂN TAY CÓ THỰC SỰ CẦN THIẾT? (P1)

Xuất bản vào 16:39:47 23/02/2017

Sinh trắc vân tay là NGÀNH KHOA HỌC PHÂN TÍCH TIỀM NĂNG CỦA NÃO BỘ con người dựa trên sự phân tích chỉ số đường vân, giúp mỗi cá nhân TÌM ĐƯỢC CHÍNH BẢN THÂN MÌNH là ai, giúp bố mẹ HIỂU RÕ CON TRẺ, phát hiện điểm mạnh, điểm yếu và những NĂNG KHIẾU BẨM SINH của mỗi người, từ đó CÓ PHƯƠNG PHÁP ĐỂ TẠO LẬP MỘT MÔI TRƯỜNG tốt nhất, giúp PHÁT HUY NHỮNG TÀI NĂNG ấy.

Chắc hẳn, chúng ta, đều quan niệm rằng, trong gia đình có hai người con, bố mẹ thấy người anh lanh lợi hơn người em, vậy nên cho rằng, người anh sẽ thông minh hơn người em. Khi chưa làm sinh trắc vân tay, bố mẹ thường cho rằng đứa này thông minh hơn đứa kia là chuyện thường tình.

Thế nhưng, đây là MỘT SAI LẦM và sai lầm này sẽ trở nên NGHIÊM TRỌNG HƠN nếu các bậc cha mẹ để nó ảnh hưởng đến tương lai của trẻ.

MỖI CÁ NHÂN CÓ MỘT TỐ CHẤT TIỀM NĂNG RIÊNG NÊN KHÔNG THỂ SO SÁNH VỀ KHẢ NĂNG GIỮA NGƯỜI NÀY VÀ NGƯỜI KHÁC. Con cá bơi giỏi dưới nước, con khỉ leo trèo giỏi, con thỏ chạy nhanh trên bờ… nên không thể gom chung tất cả rồi thả chung vào một môi trường và phán xét là ai giỏi, ai dở…

Vấn đề quan trọng ở đây là phải NHẬN DIỆN và ĐƯA TRẺ VÀO ĐÚNG MÔI TRƯỜNG cùng với sự ĐẦU TƯ ĐÚNG ĐẮN VỀ GIÁO DỤC để trẻ có thể TỰ DO PHÁT HUY TIỀM NĂNG của mình.

===> ĐĂNG KÍ NHẬN QUÀ CỦA BE YOURSELF!
https://goo.gl/forms/vqJ49oNgtXlbU8VJ3

Nếu bạn muốn trải nghiệm cùng chúng tôi!