SINH TRẮC VÂN TAY CÓ THỰC SỰ CẦN THIẾT? (P2)

Xuất bản vào 16:40:45 23/02/2017

Trên thực tế không có những đứa trẻ không thông minh mà chỉ có sự thông minh của trẻ nằm ở các lĩnh vực khác nhau.

Những đứa trẻ thành công là những đứa trẻ MAY MẮN là có ĐƯỢC SỰ CỘNG HƯỞNG giữa năng lực bẩm sinh, sự đầu tư đúng đắn vào lĩnh vực giáo dục chúng yêu thích và một môi trường phù hợp để phát huy và thành công.

Nếu như môi trường làm việc có ít nhiều ảnh hưởng từ các yếu tố khách quan thì ngược lại NĂNG LỰC BẨM SINH VÀ VIỆC ĐẦU TƯ VÀO CÁC NĂNG LỰC NÀY LẠI HOÀN TOÀN MANG TÍNH CHỦ QUAN.

Đứa trẻ nào cũng có năng lực bẩm sinh nhưng vì có lí do chủ quan và khách quan, các năng lực này không được phát hiện hoặc phát hiện muộn. Điều này dẫn đến trẻ không nhận được sự đầu tư thích đáng hoặc việc đầu tư không đúng hướng. Kết quả là khả năng thành công của trẻ sau này bị suy giảm.

Chính vì vậy, để những đứa con thân yêu của mình có nhiều cơ hội thành công hơn trong tương lai, mỗi đứa trẻ hay mỗi cá nhân đều nên làm sinh trắc vân tay CÀNG SỚM CÀNG TỐT.

Bên cạnh đó là SỰ ĐẦU TƯ ĐÚNG ĐẮN của cha mẹ trong những lĩnh vực mà trẻ có khả năng vượt trội. Cùng với sự TỰ GIÁO DỤC VÀ RÈN LUYỆN của chính mình theo năm tháng, trẻ mới có thể chuyển biến từ tiềm năng trở thành năng lực thực sự của mình.

===> ĐĂNG KÍ NHẬN QUÀ CỦA BE YOURSELF!
https://goo.gl/forms/vqJ49oNgtXlbU8VJ3

Nếu bạn muốn trải nghiệm cùng chúng tôi!