TÌM CỘNG SỰ CÙNG CHÍ HƯỚNG

Xuất bản vào 12:28:38 17/01/2017

BE YOURSELF – ƯỚC MƠ ĐANG DẦN HOÀN THIỆN

2016 – đã cho 1 đứa con ra đời BE YOURSELF ( B.U.S) với mong ước công cụ khoa học sinh trắc vân tay sẽ giúp 1 triệu người dân Việt Nam THẤU HIỂU CHÍNH MÌNH và những người khác.
Điều kiện đầu tiên khi nuôi dạy con,mối quan hệ trong gia đình, hay lãnh đạo một đội nhóm đó chính là HIỂU ĐƯỢC CON NGƯỜI. Hiểu rồi mới yêu thương đúng cách, hiểu rồi mới biết cách dẫn dắt cho chính mình.
Công cụ SINH TRẮC VÂN TAY – công cụ khoa học trợ thủ đắc lực và đơn giản, độ chính xác cao ĐỂ HIỂU ĐƯỢC CON NGƯỜI, GIẢI MÃ NÃO BỘ. Mọi thứ tinh tế được thể hiện ngay trên đường vân tay “ hoa tay” từ trong BẨM SINH của bạn.


BE YOURSELF ( B.U.S) mới được thai nghén và được sinh ra tròn vẹn 5 tháng thôi. Nhưng đội ngũ tư vấn và con người B.U.S đã có kinh nghiệm 3 năm trong nghề, với những trải nghiệm thực tế, lượng kiến thức nghiên cứu và ứng dụng trong từng đối tượng khách hàng. Cùng với công nghệ vượt trội của sản phẩm B.U.S đã từng bước tạo được niềm tin với khách hàng và thậm trí đang sửa lỗi thị trường .


ĐỂ ĐI XA HƠN, ĐỂ MANG GIÁ TRỊ VỚI NHIỀU NGƯỜI HƠN. B.U.S cần lắm những CỘNG SỰ không giới hạn về khoảng cách địa lý, không giới hạn về độ tuổi, không giới hạn thời gian đăng kí ( càng sớm càng tốt)
B.U.S – chúng tôi KHÔNG TUYỂN CỘNG TÁC VIÊN, không tuyển ĐẠI LÝ chúng tôi CẦN CỘNG SỰ CÙNG CHÍ HƯỚNG – NHÂN TÀI – LÀM VIỆC ĐẶT TÌNH YÊU THƯƠNG, ĐẶT CÁI TÂM CỦA NGHỀ LÊN HÀNG ĐẦU.
MONG SỚM HỘI TỤ ĐỦ NHÂN DUYÊN


Liên hệ: Thùy Dương 0977.898.019

Nếu bạn muốn trải nghiệm cùng chúng tôi!