TÌNH YÊU CỦA CHỦNG ARCH

Xuất bản vào 12:36:25 17/01/2017

Chủng Arch, một chủng vân tay chỉ chiếm 5% trên Thế Giới, được biết đến với khuynh hướng chung thủy trong tình yêu, cũng là chủng duy nhất có chủng chuyên biệt – AS. Những người sở hữu chủng AS, họ có xu hướng tự tử khá cao. Vậy khi yêu Arch thế nào? Liệu bạn đã biết cách để yêu một người mang chủng Arch?

Arch có kết cấu đường vân xếp tầng, chồng lên nhau từng lớp một và cách phân bổ neuron thần kinh cũng tương tự như vậy. Khi thông tin được ghi nhận từ những cơ quan ngoại vi rồi truyền lên não bộ, cách thức xử lý thông tin của não cũng sẽ đi theo từng tầng từng tầng một. Chính vì thế họ có vẻ ngoài vô cùng chậm chạp, mà lại rất kiên trì thực hiện mục tiêu; đôi lúc họ làm cho người khác ngạc nhiên vì sự quá điềm tĩnh của mình.

Một người chủng Arch, nhất là khi vân tay này nằm trên ngón Giao tiếp, sẽ khá thận trọng với các mối quan hệ ở thời điểm ban đầu. Họ rất đa nghi nhưng lại dễ tin người. Họ có khuynh hướng dò xét, phòng vệ trước mọi sự cởi mở thái quá. Để thực sự chạm vào trái tim và con người sâu thẳm bên trong Arch thì chỉ những người đủ tinh tế và trân trọng, đủ ấm áp và cảm thông, đủ tin yêu và bảo bọc,… mới làm Arch dũng cảm mở lòng. Họ sẽ mở dần từng cánh cửa một để bạn tiến vào bên trong và Arch yêu thương bạn bằng tất cả chân thành và con tim đong đầy cảm xúc.

Cũng như vòng xoắn của vỏ ốc, một người đủ sâu sắc, đủ bản lĩnh sẽ xóa mờ dần từng lớp chắn để nhìn ra được họ là ai. Sau mỗi giai đoạn sẽ là một tính cách, một con người khác biệt, để tạo bức tranh đa sắc về cuộc sống bên trong chủng vân tay này.

Họ nguyên tắc và bảo thủ để tự trấn an bản thân trước những biến động bên ngoài, để không bị tác động bởi những đổi thay.

Họ đa nghi và cẩn thận, tỉ mỉ suy xét về những người xung quanh. Arch không muốn nhìn nhận sai một con người cá biệt nào vì họ hiểu, cũng như bản thân, hiểu một con người cần nhiều thông tin và cả một tấm lòng.

Họ mạnh mẽ và cứng cỏi để bảo vệ, chăm sóc và hy sinh cho người mình yêu vì khả năng nhẫn nhịn và chịu đựng của họ là vô hạn.

Nhưng…
Họ chỉ là con ốc sên yếu đuối, chậm chạp và khờ khạo thôi, nên phải bảo bọc mình trong lớp vỏ nặng nề. Vì vậy, nếu ai chạm được vào cái lớp trong cùng, đến lớp da yếu đuối nhất của Arch thì hãy yêu họ bằng tất cả tấm lòng. Hãy bao dung và che chở Arch khi bước qua những cơn gió lạnh, khi những giông tố cuộc đời tàn nhẫn ập đến. Vì chính bạn, đã gỡ bỏ lớp bảo vệ của Arch mất rồi.

Rồi họ cũng sẽ ổn, nếu bạn có ra đi. Bằng cách lại chui vào vỏ ốc, không trốn quá nhanh, nhưng đúng với bẩm sinh – kết cấu tầng của mình, họ sẽ vừa lau khô những vết thương đau đớn vừa lùi dần vào sau từng lớp cửa. Khi cánh cửa cuối cùng đóng sập lại, hoặc họ sẽ bình thản và an lòng với thế giới bên trong; hoặc sẽ mãi gặm nhấm những thương tổn ẩn sâu trong từng lớp vỏ, mặc kệ sự lở loét và vĩnh viễn không cho ai chạm vào lớp da mềm yếu của mình một lần nào nữa.

Cuộc đời này, không dễ để có thể gặp được 1 người trao cả con tim cho bạn và dĩ nhiên, cũng không hề dễ đễ gặp được những người nằm trong nhóm chủng chỉ chiếm 5% dân số thế giới. Mong bạn hãy trân trọng mối nhân duyên đó và thận trọng nâng niu dù là từ những lần gõ cửa đầu tiên đến trái tim chủng Arch bạn nhé!
===> ĐĂNG KÍ NHẬN QUÀ CỦA BE YOURSELF!
https://goo.gl/forms/vqJ49oNgtXlbU8VJ3

Xem thêm: Khám phá tài năng bản thân

Nếu bạn muốn trải nghiệm cùng chúng tôi!