TÔI KHÁC BIỆT – CÂU CHUYỆN CỦA NHỮNG NGƯỜI MẮC BỆNH DOWN (P2)

Xuất bản vào 02:59:24 10/12/2016

Câu chuyện về cô gái đáng thương Pamela Holland

Pamela Holland sinh ra trong một gia đình giàu có ở London. Nhưng bất hạnh thay, cô lại mắc hội chứng Down. Vào thời điểm Pamela sống, những năm 1930, người ta rất kỳ thị với người bị bệnh Down.
Gia đình Pamela sợ cô sẽ mang lại sự xấu hổ cho họ nên bí mật đẩy cô vào một bệnh viện tâm thần. Pamela đã sống nửa cuộc đời ở đó trong sự cô độc, chỉ có những bức ảnh là bầu bạn.
Niềm an ủi duy nhất với Pamela là tình cảm của người anh trai, cô luôn nghĩ đến người anh yêu quý của mình để sống tiếp. Sir Hallam, anh trai của Pamela, là một nhân vật có máu mặt trong giới chính trị. Người anh rất thương cô em gái tội nghiệp của mình nhưng anh nghĩ rằng cô đã chết từ khi còn nhỏ. Sau cùng Pamela cũng được đoàn tụ với anh trai…

Cuộc đời của Pamela được tái hiện trong vở kịch truyền hình nổi tiếng của đài BBC mang tên “Upstairs Downstairs”. Và nữ diễn viên hóa thân nhân vật Pamela chính là Sarah Gordy. Vậy Sarah Gordy là ai? Tại sao cô được chọn để hóa thân thành Pamela? Cùng BUS tìm câu trả lời những câu hỏi đó trong P3 nhé!

BẠN CÓ BIẾT??? Chúng ta đều sinh ra với một tài năng thiên bẩm, nhưng nếu ta không khai thác, tiềm năng vĩnh viễn chỉ nằm yên đóng bụi. Vậy làm thế nào để phủi màng bụi ấy đi, rồi bóc tách từng lớp để phân tích và nhận diện được ẩn lực của chính mình? Sinh trắc vân tay sẽ mở ra cho bạn một con đường…

Cre: phunutoday.vn

Phần 1

Phần 3

Nếu bạn muốn trải nghiệm cùng chúng tôi!