TUỔI 20 DẠY CHÚNG TA NHỮNG GÌ? (P1)

Xuất bản vào 11:42:49 17/01/2017

Những lần trải qua sóng gió, những mối lo lắng về tương lai sẽ phải đối mặt, những trống rỗng và hụt hẫng khi nhận ra rồi từ đây phải đơn độc đối diện với cuộc sống, những TAN VỠ RỒI CHIA LY, HIỆN TẠI BỖNG CHỐC BIẾN THÀNH HOÀI NIỆM, những nuối tiếc về quãng thời gian đã từng chối chết muốn qua thật mau. Rồi MỘT NGÀY NÀO ĐÓ TẤT CẢ MỌI THỨ TỒI TỆ ÙA ĐẾN CÙNG MỘT LÚC, BẤT CHỢT CẢM THẤY CÔ ĐỘC VÀ LẺ LOI BIẾT NHƯỜNG NÀO.

Chúng ta vẫn đang sống, và trải qua quãng thời gian của tuổi 20 như thế, dẫu cho mỗi người một khác nhau, nhưng đều có chung những nỗi buồn, VÀ SAU NHỮNG BÀI HỌC, BUỘC PHẢI ĐỨNG LÊN VÀ THAY ĐỔI.

Tuổi 20, là những lần chới với trước những sự chọn lựa, mơ hồ vô định trước mọi ngã tư đường. NHỮNG TRÁCH NHIỆM SẼ PHẢI GÁNH THÊM, những phiền não từ đó mà lớn dần. Tuổi 20 dạy chúng ta rằng, CHÚNG TA KHÔNG THỂ MÃI LÀ NHỮNG ĐỨA TRẺ.

Tuổi 20, khi mới bắt đầu mà đã phải đối diện với quá nhiều sự thật khốc liệt, có thể hôm nay đột nhiên gặp phải thử thách này, ngày mai lại tiếp tục chiến đấu với những éo le khác. Khi ấy, tuổi 20 dạy chúng ta rằng, CUỘC SỐNG LUÔN KHÔNG PHẢI LÚC NÀO CŨNG SUÔN SẺ THEO Ý MUỐN CỦA CHÚNG TA. Khi đã không thể thay đổi hoàn cảnh, thì sẽ chỉ còn cách chấp nhận, bất kể có thất vọng, hay bất mãn. Rồi THỜI GIAN TRÔI, TẤT CẢ SẼ CHỈ LÀ NHỮNG CHUYỆN ĐÃ QUA, CÓ KHỐC LIỆT ĐẾN MẤY, CŨNG ĐÃ BỊ NĂM THÁNG BÀO MÒN.

Tuổi 20, những người bạn xung quanh chúng ta bắt đầu vì những lý do gì đó mà xa dần, dù làm bất cứ chuyện gì cũng đều phải đứng độc lập. Để rồi CHÚNG TA HỌC CÁCH MỘT MÌNH ĐỐI DIỆN VỚI TẤT CẢ MỌI VẤN ĐỀ, KHÔNG DỰA DẪM. Dẫu cho khoảng trống xung quanh khiến chúng ta cảm thấy hụt hẫng, nhưng buộc chúng ta phải coi như một thói quen.
Cre: dungbocuoc.com

===> ĐĂNG KÍ NHẬN QUÀ CỦA BE YOURSELF!
https://goo.gl/forms/vqJ49oNgtXlbU8VJ3

Nếu bạn muốn trải nghiệm cùng chúng tôi!