TUỔI 20 DẠY CHÚNG TA NHỮNG GÌ? (P2)

Xuất bản vào 11:44:12 17/01/2017

Tuổi 20, phải gặp gỡ với rất nhiều những người xa lạ, phải bắt đầu những việc khó khăn nhất, và làm bất cứ việc gì một cách chăm chỉ nhất. Tuổi 20 mà nghĩ đến tương lai có quá nửa phần là sợ hãi, phần còn lại là hoang mang, bất an, lo lắng rồi mới đến hy vọng. NHỮNG LÚC MUỐN KHÓC, LẠI SỢ TRỞ NÊN QUÁ YẾU MỀM, ĐI BẤT ĐỊNH TRÊN ĐƯỜNG THÌ THẤY DÒNG NGƯỜI TRÔI QUÁ NHANH. Để rồi băn khoăn về những gì đã qua, nghĩ về những quyết định sai lầm.

Tuổi 20, HỌC CÁCH NUỐT NHỌC NHẰN VÀO TRONG, ĐỂ CHỈ THỞ RA NỤ CƯỜI, học cách chịu đựng cô đơn bằng những suy nghĩ cứng cỏi, học cách bước qua mọi thứ mà không than vãn hay ấm ức, kêu ca.

Nếu nói tuổi trẻ là lúc con người ta cảm thấy vui vẻ và hào hứng sống nhất, cũng đúng, nhưng TUỔI TRẺ CHÍNH LÀ LÚC PHẢI ĐỐI DIỆN VỚI NHIỀU THỨ KHÓ KHĂN NHẤT. Không thể nói “cứ đi là sẽ đến”, mà đôi lúc chỉ cảm thấy bất lực hoặc thậm chí là muốn bỏ cuộc. Không thể dùng thái độ lạc quan để đối diện với tất thảy điều khó khăn để nở nụ cười, mà đôi lúc chỉ cảm thấy tại sao cuộc sống khó khăn, còn CHÚNG TA LẠI LUÔN CÔ ĐƠN QUÁ.

Tuổi 20 chính là những ngày như thế này phải không? Những ngày mà bị đẩy ra ngoài đời để một mình chiến đấu, chỉ trách thời gian trôi quá nhanh, mặc kệ sẽ ra sao, VẪN PHẢI TÌM CÁCH ĐỂ SINH TỒN.

Rồi chúng ta sẽ làm gì với cuộc đời mình? Tuổi 20 sẽ dạy chúng ta điều đó! Khi mà thênh thang những con đường mở ra trước mắt, khi mà PHẢI BUÔNG BỎ VÀ HY SINH QUÁ NHIỀU THỨ ĐỂ ĐI TIẾP CON ĐƯỜNG TRƯỞNG THÀNH.

Những điều ước bắt đầu trở nên xa xỉ, chỉ có hiện thực là ở ngay trước mắt. Tuổi 20 dạy chúng ta nhiều thứ, và CŨNG TỪ TUỔI 20, CHÚNG TA BIẾT CÁCH ĐỂ KHÔNG CẢM THẤY TUYỆT VỌNG, TRONG NHỮNG LÚC KHÓ KHĂN NHẤT.
Khi ấy, chúng ta đã trưởng thành!
Cre: dungbocuoc.com

===> ĐĂNG KÍ NHẬN QUÀ CỦA BE YOURSELF!
https://goo.gl/forms/vqJ49oNgtXlbU8VJ3

Nếu bạn muốn trải nghiệm cùng chúng tôi!