YOUR LIFE YOUR CHOICE

Xuất bản vào 12:18:44 16/01/2017

Sự thật là tất cả chúng ta Không Sinh Ra Trong Cùng Một Điều Kiện. Tuy nhiên, tôi tin rằng Thượng Đế đều cho tất cả chúng ta một SỨC MẠNH giống nhau. Bất kể bạn thuộc chủng tộc nào, gia cảnh ra sao, dân tộc gì, chúng ta đều có một SỨC MẠNH. Sức Mạnh này có thể được sử dụng để đạt được bất kì điều gì bạn mơ ước, hoặc có thể tàn phá cuộc đời bạn.
Sức Mạnh tôi đang nói tới đó là quyền Lựa Chọn của bạn. Từ khi bạn thức giấc vào sớm mai cho đến khi bạn kết thúc một ngày, trong mỗi giây, bạn có cơ hội để lựa chọn hàng ngàn lần trong mỗi phút giây.

Trong khoảnh khắc ấy, bạn có NHỮNG LỰA CHỌN ĐỊNH HÌNH CUỘC ĐỜI bạn. Hãy suy nghĩ về tất cả những lựa chọn của bạn (có ý thức hoặc không ý thức), ngay sáng nay thôi. Bạn đã chọn thức dậy sớm và tập thể dục, hay chọn ngủ nướng và dậy trễ? Bạn đã chọn đọc gì khi trên báo, lướt internet hoặc xem TV? (bạn đã chọn xem mục Tài chính, hay mục Tâm sự?)
Nếu hôm nay túi bạn rủng rỉnh tiền, nó là hệ quả tối ưu của Tất Cả những gì bạn đã Chọn làm trong mỗi ngày những năm qua. Chắc hẳn bạn đã chọn học cách đầu tư tài chính một cách khôn ngoan, chọn nghề nghiệp bạn đam mê, chọn cách sống tiết kiệm,… Mặt khác, nếu bạn khánh kiệt ngày hôm nay, nó chỉ là do tất cả những lựa chọn sai lầm của bạn trong quá khứ.

Bạn có một LỰA CHỌN trong đời. Do đó, hãy chọn làm NGƯỜI CHIẾN THẮNG.
Giàu có VS Nghèo đói??? Thành công VS Thất bại??? Sống Lười biếng VS Sống Nhiệt huyết??? THÀNH CÔNG VÀ HẠNH PHÚC THỰC SỰ KHÔNG ĐẾN MỘT CÁCH TÌNH CỜ. Đó là lựa chọn của bạn.

“Đợi đã…”, bạn có thể suy ngẫm rằng … “có rất nhiều thứ trong cuộc đời tôi mà tôi không có quyền chọn lựa chứ! Tôi đâu có quyền chọn cha mẹ? Tôi càng không thể chọn sinh ra giàu có thay vì túng thiếu, hay chọn xinh đẹp thay vì chỉ có nhan sắc trung bình?”
Đúng thế bạn à, có thể bạn không có quyền chọn lựa những gì “thế giới bên ngoài” mang đến cho bạn, nhưng BẠN CÓ 100% SỰ LỰA CHỌN CÁCH BẢN THÂN BẠN SUY NGHĨ VÀ HÀNH ĐỘNG TRONG “THẾ GIỚI NỘI TẠI” CỦA BẠN. Những suy nghĩ và hành động cá nhân của bạn mới thực sự quan trọng, bởi vì chúng có quyền đem lại định thành công, của cải, sức khoẻ và hạnh phúc cho chính bản thân bạn.
MỘT KHI BẠN THAY ĐỔI “THẾ GIỚI NỘI TẠI” CỦA BẠN, “THẾ GIỚI BÊN NGOÀI” SẼ THAY ĐỔI THEO!

Quá Khứ không thể quyết định Tương Lai
Tương lai của bạn được quyết định bởi những lựa chọn của bạn ngay lúc này, ở đây, ở thì hiện tại.
Có một tin tốt lành rằng nếu bạn bắt đầu lựa chọn một cách tích cực Hôm Nay, bạn có thể tạo nên những thành công bạn muốn Ngày Mai.
Ngày hôm nay là một cơ hội mới dành cho bạn, để bạn có những quyết định đúng đắn!
Cre: dungbocuoc.com

ĐĂNG KÍ NHẬN QUÀ CỦA BE YOURSELF!
https://goo.gl/forms/vqJ49oNgtXlbU8VJ3

Nếu bạn muốn trải nghiệm cùng chúng tôi!